Gender Mainstreaming in Latin American Parliaments (2011)
Trình bày các vấn đề liên quan đến hội nhập giới trong các ủy ban thường trực, cũng như các cuộc họp kín của phụ nữ và các vị trí của nghị sĩ về các sáng kiến quốc hội tập trung vào giới. Báo cáo rút ra các kết luận liên quan đến các xu hướng chính được xác định trong khu vực, nhấn mạnh vào những thách thức đang chờ giải quyết và xác định các thực hành tốt.