Gender equality and women''s empowerment: constitutional jurisprudence (2017)
Đánh giá các xu hướng và mô hình trong việc ra quyết định tư pháp ở cấp độ trong nước, áp dụng các điều khoản hiến pháp để giải quyết bình đẳng giới và quyền của phụ nữ khi họ bị ảnh hưởng bởi luật hoặc thực hành tôn giáo.