Gender and political parties (2011)
Nghiên cứu tổng hợp kết luận một loạt các khuyến nghị về chiến lược thúc đẩy sự tham gia của phụ nữ trong các lĩnh vực quyết định của các đảng phái chính trị và đời sống công cộng ở châu Mỹ Latinh.