Evaluating Democracy Support: Methods and Experiences (2007)
IDEA và Sida tổng kết chia sẻ những thảo luận chính của hội thảo nhằm kích thích các cuộc tranh luận về chủ đề đánh giá hỗ trợ dân chủ và những thách thức mà họ phải đối mặt, và quan trọng nhất là đóng góp cho bất kỳ khái niệm mới nào về phương pháp và kỹ thuật đánh giá dân chủ.