Funding of Political Parties and Election Campaigns: A Handbook on Political Finance (2014)
Đưa ra những hiểu biết về tình trạng hiện hành của chính sách tài chính chính trị.Đồng thời đưa ra các khuyến nghị về cải cách cho một loạt các bên liên quan và đưa ra các đề xuất cụ thể cho nghiên cứu trong tương lai. Thông qua việc chia sẻ các hoạt động toàn cầu trong lĩnh vực tài chính chính trị, cuốn cẩm nang này là một bước quan trọng trong việc bảo vệ tính toàn vẹn của các cuộc bầu cử và chính trị dân chủ.