Electoral System Design: The New International IDEA Handbook (2005)
Cuốn sổ tay này dùng cho các nhà đàm phán chính trị, các nhà thiết kế hiến pháp và những người tham gia tranh luận về các thể chế chính trị ở các nền dân chủ mới.