Electoral Management Design (2014)
Ấn phẩm cung cấp thông tin thực tế dưới dạng dễ tiếp cận (ở mức độ lớn nhất có thể) không có lý thuyết và thuật ngữ bầu cử hoặc quản lý. Nó chứa thông tin hữu ích không chỉ cho những tổ chức thành lập liên quan đến việc quản lý bầu cử, những tổ chức trong các cơ quan bầu cử mới thành lập và những tổ chức ở các nền dân chủ đang nổi lên.