Electoral System Design Database Codebook (2018)
Cung cấp một số giải thích chi tiết về các biến và tùy chọn trả lời trong Cơ sở dữ liệu thiết kế hệ thống bầu cử quốc tế của IDEA (Cơ sở dữ liệu ESD). Cẩm nang cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về các hệ thống bầu cử được sử dụng tại hơn 200 quốc gia và bao gồm 18 nghiên cứu điển hình cũng như bản đồ cho thấy các hệ thống bầu cử khác nhau được sử dụng ở đâu.