Electoral system design in the context of constitution-building (2018)
Trình bày những hiểu biết về hệ thống bầu cử và đưa ra ý tưởng trong việc thiết kế một hệ thống bầu cử và thiết kế khung thể chế trong bối cảnh xây dựng hiến pháp.