Interactions between Elections and Constitution-Building Processes in Fragile and Conflict-affected States (2017)
TÌm hiểu về sự đa dạng của quá trình xây dựng bầu cử và hiến pháp; Các chức năng của bầu cử và trưng cầu dân ý trong các quá trình xây dựng hiến pháp sau xung đột. Những rủi ro, trở ngại và thách thức khi xử lý xung đột và xây dựng hiến pháp sau xung đột.