Electoral Justice Regulations Around the World (2016)
Báo cáo cung cấp một cái nhìn tổng quan về EJD và trình bày những phát hiện chính từ việc nghiên cứu cơ chế EDR. Báo cáo cũng trình bày thảo luận ngắn gọn về những phát hiện này, làm nổi bật các xu hướng và thực tiễn quan trọng từ góc độ toàn cầu. Mục đích của báo cáo này là giới thiệu về tổ chức quốc tế EJD của IDEA và quảng bá tiện ích của nó trong phạm vi hỗ trợ bầu cử và các cộng đồng hành nghề trên khắp thế giới.