Electoral Justice System Assessment Guide (2018)
Tóm tắt khái niệm và sự phát triển của công lý bầu cử. Trình bày các kết quả sơ bộ về tự đánh giá được thực hiện bởi Bawaslu . Nêu chi tiết phản hồi từ hội thảo thí điểm, bao gồm nhận xét tổng thể, phản hồi về các phần riêng lẻ và phản hồi thông qua quan điểm của các bên liên quan.