Democratic Dialogue – A Handbook for Practitioners (2007)
Sổ tay cung cấp nguồn tư duy về cách giải quyết một vấn đề cụ thể hoặc mang lại một thay đổi mong muốn. Tổng quan về chủ đề đối thoại dân chủ; tiêu chí đánh giá khi đối thoại tiếp cận phù hợp. Các tổ chức tài trợ hy vọng rằng nó sẽ phục vụ tổng quan về chủ đề và như một tài liệu tham khảo, trong đó các học viên có thể tìm thấy cảm hứng, hướng dẫn và chỉ dẫn của các nguồn lực bổ sung về các chủ đề cụ thể