Democracy and Service Delivery (2015)
Phân tích và trình bày các quan điểm nhằm phản ánh rộng hơn và sâu sắc hơn về mối quan hệ phức tạp giữa phân phối và quản trị dịch vụ; thiết lập quan điểm về chính sách và nghiên cứu có liên quan đến tương tác trong tương lai.