Democracy, Conflict and Human Security
Cuốn sách chứa các nghiên cứu cụ thể đóng góp cho cuộc tranh luận, từ những kinh nghiệm và bối cảnh đa dạng. Khối lượng này bổ sung và làm giàu khối lượng theo hai cách: cung cấp các quan điểm của các học giả, nhà phân tích và các nhà hoạch định chính sách hàng đầu, và cung cấp một cái nhìn sâu hơn về các chủ đề và nghiên cứu điển hình quan trọng.