Deepening the Transition to Democratic Governance in Central Africa (2015)
Đóng góp giúp hiểu rõ hơn về nguồn gốc, tác dụng và hậu quả phải đối mặt của sự thiếu hụt quản trị dân chủ với các nước Trung Phi, đồng thời cũng xác định cách chuyển đổi của hệ thống kinh tế-xã hội và chính trị trong khu vực. Báo cáo này cung cấp một bản tóm tắt các bài thuyết trình khác nhau đã được thực hiện và các cuộc thảo luận tiếp theo.