Deepening Democracy (2012)
Báo cáo xây dựng quy tắc về tạo tổ chức và định mức cạnh tranh đa đảng, phân chia quyền lực thúc đẩy dân chủ như một hệ thống an ninh giữa các đảng chính trị; loại bỏ các rào cản pháp lý, hành chính, chính trị, kinh tế, và xã hội để tham gia chính trị phổ quát và bình đẳng; và điều tiết tài chính chính trị không kiểm soát được.