Constitution Assessment for Women’s Equality (2016)
Đánh giá cung cấp một công cụ hỗ trợ xây dựng hiến pháp trên toàn thế giới, ủng hộ cải cách hiến pháp thúc đẩy bình đẳng của phụ nữ. Đánh giá đưa ra các câu hỏi cho các nhà xây dựng hiến pháp để kiểm tra, xác định lỗ hổng trong bảo vệ hiến pháp cho bình đẳng giới và xây dựng trên thế mạnh hiện có. Việc xây dựng hiến pháp vô cùng quan trọng đối với việc bảo vệ các quyền của phụ nữ, tạo điều kiện cho phụ nữ và trẻ em gái phát triển.