Constitutional Reform Processes and Political Parties: Principles for Practice (2000)
Ấn phẩm cung cấp một bộ nguyên tắc hướng dẫn cải cách hiến pháp, lấy từ kinh nghiệm thực tế của cải cách hiến pháp ở một số quốc gia, như các nghiên cứu điển hình minh họa. Ấn phẩm giải quyết các khía cạnh cụ thể về vai trò và trách nhiệm của các đảng chính trị trong các quy trình cải cách hiến pháp.