Direct Democracy (2014)
Cuốn sách trình bày tổng quan về việc vận dụng dân chủtrực tiếp ở tất cả các vùng trên thế giới, và đánh giá điển hình ở sáu quốc gia: Hungary, Thụy Sĩ, Uganda, Hoa Kỳ (bang Oregon), Uruguay và Venezuela. Cuốn sách “Dân chủ trực tiếp: Sổ tay IDEA quốc tế” cung cấp các khuyến nghị và bài học thực tiễn thành công nhất, đưa ra những phân tích quan trọng dành cho những người có thể đang xem xét áp dụng một hoặc nhiều công cụ của dân chủ trực tiếp, hoặc cho những người có thể đang tìm cách làm cho các thể chế và quy trình hiện có hoạt động hiệu quả hơn.