Electoral Justice (2015)
Quyển sách kết hợp một nghiên cứu chuyên sâu về khái niệm tư pháp bầu cử với một lập trường phổ biến có căn cứ thực tế nhằm phục vụ những viện nghiên cứu và cán bộ bầu cử trong các cơ quan hành chính và tư pháp. Hơn nữa, cuốn sổ tay cũng cung cấp một nghiên cứu có cấu trúc sâu bao gồm tất cả các phương thức xử lý tranh chấp bầu cử, từ cách phòng tránh tới cách giải quyết. Cuốn sổ tay này cho thấy tầm quan trọng của văn hóa chính trị và giáo dục công dân trong việc tránh xảy ra tranh chấp trong bầu cử, và những yếu tố đó cũng là trọng tâm của việc xác định những cách thức giải quyết tranh chấp.