Democracy At The Local Level (2014)
Cuốn sổ tay tập trung vào cấp quản trị ở địa phương; cung cấp tất cả các câu trả lời để thiết kế một hệ thống dân chủ địa phương hoặc để quản lý một thành phố. Mục tiêu là kích thích sự tái kiểm tra chặt chẽ về mục đích, hình thức và bản chất của nền dân chủ địa phương trên toàn thế giới và chia sẻ kinh nghiệm chung.