C.Mác và Ph.Ăng-ghen toàn tập: Tập 48 (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2001)
Nội dung tập 48 bao gồm phần cuối cùng - lần đầu tiên được công bố - của bản thảo kinh tế do C.Mác viết từ tháng Tám 1861 đến tháng Bảy 1863 và đặt tên là "Góp phần phê phán khoa kinh tế chính trị".