V.I.Lênin toàn tập: Tập 51 (Những thư từ tháng Bảy 1919-tháng Mười một 1920) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2006)
Nội dung tập 51 bao gồm những bức thư, thư ngắn, bức điện, điện báo, bản ghi theo điện thoại do Lênin viết và đọc cho người khác viết từ tháng Bảy 1919 đến tháng Mười một 1920.