V.I.Lênin toàn tập: Tập 53 (Những thư từ tháng Sáu-tháng Mười một 1921) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 53 bao gồm những thư từ và điện tín viết từ tháng Sáu tới tháng Mười một 1921, phản ánh công việc to lớn của V.I.Lênin nhằm giải thích chính sách kinh tế mới, sự hoạt động hàng ngày của Người trong việc lãnh đạo công cuộc xây dựng kinh tế.