V.I.Lênin toàn tập: Tập 54 (Những thư từ tháng Mười một 1921-tháng Ba 1923) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 54 bao gồm các bức thư, thư ngắn và điện báo viết từ tháng Mười một 1921 đến tháng Ba 1923, nêu bật công tác to lớn của V.I.Lênin trong việc lãnh đạo Đảng cộng sản và Nhà nước xô-viết, trong việc lãnh đạo công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội và chính sách đối ngoại.