V.I.Lênin toàn tập: Tập 47 (Những thư từ 1905-tháng Mười một 1910) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 47 bao gồm những thư từ viết trong thời gian từ tháng Giêng 1905 đến tháng Mười một 1910, vào thời kỳ cách mạng Nga lần thứ nhất và vào những năm thế lực phản động Xtô-lư-pin thống trị; những thư từ này có liên quan tới những tác phẩm của V.I.Lênin in trong tập 9 đến tập 19.