V.I.Lênin toàn tập: Tập 48 (Những thư từ tháng Mười một 1910-tháng Bảy 1914) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 48 bao gồm những bức thư viết từ tháng Mười một 1910 đến tháng Bảy 1914, trong thời kỳ có cao trào cách mạng mới.