V.I.Lênin toàn tập: Tập 50 (Những thư từ tháng Mười 1917-tháng Sáu 1919) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2006)
Nội dung tập 50 bao gồm những thư từ, điện, thư ngắn và các tài liệu khác viết vào tháng Mười 1917 đến tháng Sáu 1919 của V.I.Lênin.