V.I.Lênin toàn tập: Tập 44 (tháng Sáu 1921-tháng Ba 1922) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2006)
Nội dung tập 44 gồm các tác phẩm viết từ tháng Sáu 1921 đến tháng Ba 1922, phân tích tình hình đối nội và đối ngoại của Nhà nước xô-viết, tổng kết những kết quả đầu tiên của chính sách kinh tế mới