V.I.Lênin toàn tập: Tập 45 (tháng Ba 1922-tháng Ba 1923) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2006)
Nội dung tập 45 bao gồm các tác phẩm viết từ tháng Ba 1922 đến ngày 2 tháng Ba 1923 nghiên cứu các vấn đề quan trọng nhất của công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội, chính sách đối ngoại của Nhà nước xô-viết, của phong trào công nhân và cộng sản thế giới.