V.I.Lênin toàn tập: Tập 41 (tháng Năm-tháng Mười một 1920) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 41 bao gồm các tác phẩm thuộc thời kỳ nội chiến, thời kỳ mà nhân dân Liên-xô đã đẩy lui cuộc tấn công mới, cuộc tấn công cuối cùng của khối Đồng minh.