V.I.Lênin toàn tập: Tập 36 (tháng Ba-tháng Bảy 1918) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 36 bao gồm những tác phẩm viết từ tháng Ba đến tháng Bảy 1918, trong thời kỳ tạm ngừng chiến lần đầu tiên, do việc ký kết hòa ước Brét đưa lại.