V.I.Lênin toàn tập: Tập 37 (tháng Bảy 1918-tháng Ba 1919) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 37 gồm những tác phẩm viết từ cuối tháng Bảy 1918 đến ngày 11 tháng Ba 1919, trong thời kỳ có cuộc can thiệp vũ trang của nước ngoài vào nước Cộng hòa xô-viết và có nội chiến ở trong nước