V.I.Lênin toàn tập: Tập 34 (tháng Bảy-tháng Mười 1917) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2006)
Nội dung tập 34 gồm những tác phẩm viết từ 10 tháng Bảy đến 24 tháng Mười 1917, vào thời kỳ chuẩn bị Cách mạng xã hội chủ nghĩa tháng Mười vĩ đại. Những tác phẩm này cho thấy rõ cuộc đấu tranh anh dũng của đảng bôn-sê-vích dưới sự lãnh đạo của Lênin trong việc chuẩn bị quần chúng về mặt chính trị và tổ chức để tiến hành khởi nghĩa vũ trang chống Chính phủ lâm thời tư sản, vì thắng lợi của cách mạng xã hội chủ nghĩa