V.I.Lênin toàn tập: Tập 35 (tháng Mười 1917-tháng Ba 1918) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2006)
Nội dung tập 35 gồm những tác phẩm viết từ 25 tháng Mười (7 tháng Mười một) 1917 đến 5 tháng Ba 1918, tức là vào thời kỳ từ ngày thắng lợi của cuộc khởi nghĩa vũ trang tháng Mười ở Pê-tơ-rô-grát cho đến Đại hội VII của Đảng. Đó là thời kỳ mà cách mạng vô sản đã diễn ra thắng lợi rực rỡ trên khắp đất nước rộng lớn. Chính quyền xô-viết ngày càng được củng cố. Quần chúng lao động ở thành thị và nông thôn trước hết là nông dân nghèo, đã đoàn kết lại xung quanh giai cấp vô sản, lực lượng lãnh đạo của cách mạng.