V.I.Lênin toàn tập: Tập 29 - Bút ký triết học (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2006)
Nội dung tập 29 gồm những bản tóm tắt, đoạn trích, ghi chú về các cuốn sách và các bài khác nhau viết về triết học, những ý kiến và bút tích của Lênin ghi bên lề và trong văn bản các cuốn sách triết học trong tủ sách riêng của Người.