V.I.Lênin toàn tập: Tập 31 (tháng Ba-tháng Tư 1917) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 31 gồm những tác phẩm viết từ đầu tháng Ba đến cuối tháng Tư 1917. Trong thời kỳ này, đảng bôn-sê-vích dưới sự lãnh đạo của V.I.Lênin đã mở rộng cuộc đấu tranh nhằm chuyển cuộc cách mạng dân chủ - tư sản thành cuộc cách mạng xã hội chủ nghĩa.