V.I.Lênin toàn tập: Tập 32 (tháng Năm-tháng Bảy 1917) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 32 bao gồm những tác phẩm viết từ tháng Năm đến tháng Bảy 1917, từ Hội nghị VII toàn Nga (Hội nghị tháng Tư) Đảng công nhân dân chủ - xã hội Nga đến những sự biến tháng Bảy. Được vũ trang bằng những nghị quyết của Hội nghị tháng Tư, đây là những nghị quyết mà Lênin viết dự thảo, đảng bôn-sê-vích đi theo hướng chuẩn bị cho giai cấp công nhân và nông dân nghèo tiến lên đấu tranh cho giai đoạn thứ hai, giai đoạn cách mạng xã hội chủ nghĩa ở nước Nga, cho việc xây dựng một đội quân chính trị của cách mạng.