V.I.Lênin toàn tập: Tập 26 (tháng Bảy 1914-tháng Tám 1915) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 26 gồm những tác phẩm liên quan đến thời kỳ chiến tranh đế quốc chủ nghĩa thế giới. Tập này gồm những tác phẩm của Lênin viết vào năm thứ nhất của cuộc chiến tranh, từ tháng Bảy 1914 đến tháng Tám 1915.