V.I.Lênin toàn tập: Tập 28 - Bút ký về chủ nghĩa đế quốc
Nội dung tập 28 gồm có Bút ký về chủ nghĩa đế quốc được Lênin tổng kết sự phát triển của chủ nghĩa tư bản thế giới trong nửa thế kỷ kể từ khi bộ "Tư bản" của Các Mác ra đời.