V.I.Lênin toàn tập: Tập 24 (tháng Chín 1913-tháng Ba 1914) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 24 bao gồm những tác phẩm viết từ tháng Chín 1913 đến tháng Ba 1914, đó là thời kỳ chín muồi của cuộc khủng hoảng cách mạng ở trong nước ngay trước khi nổ ra chiến tranh thế giới thứ nhất.