V.I.Lênin toàn tập: Tập 21 (tháng Chạp 1911-tháng Bảy 1912) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 20 bao gồm những tác phẩm viết từ tháng Chạp 1911 đến tháng Bảy 1912 vào thời kỳ phong trào cách mạng tiếp tục dâng cao.