V.I.Lênin toàn tập: Tập 19 (tháng Sáu 1909-tháng Mười 1910) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 19 bao gồm những tác phẩm viết từ tháng Sáu 1909 đến tháng Mười 1910 trong thời kỳ thế lực phản động Xtô-lư-pin thống trị.