V.I.Lênin toàn tập: Tập 16 (tháng Sáu 1907-tháng Ba 1908) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 16 bao gồm những tác phẩm từ tháng Sáu 1907 đến tháng Ba 1908 được viết vào những năm thế lực phản động thống trị - một trong những thời kỳ nặng nề nhất trong lịch sử đảng bôn-sê-vích