V.I.Lênin toàn tập: Tập 14 (tháng Chín 1906-tháng Hai 1907) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 14 bao gồm những tác phẩm do V.I.Lênin viết từ tháng Chín 1906 đến tháng Hai 1907. Đặc điểm tình hình chính trị hình thành ở Nga trong thời gian này là cách mạng tiếp tục thoái trào và thế lực phản cách mạng triển khai cuộc tấn công.