V.I.Lênin toàn tập: Tập 15 (tháng Hai-tháng Sáu 1907) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 15 bao gồm những tác phẩm viết vào thời gian tháng Hai-tháng Sáu 1907 với các bài báo, tài liệu có liên quan đến sự kiện quan trọng nhất trong sinh hoạt đảng ở thời kỳ này - Đại hội V Đảng công nhân dân chủ- xã hội Nga