V.I.Lênin toàn tập: Tập 13 (tháng Năm-tháng Chín 1906) (2005)
Nội dung tập 13 bao gồm những tác phẩm viết trong khoảng thời gian từ tháng Năm đến tháng Chín 1906, nói về những vấn đề có liên quan đến cuộc đấu tranh trong nội bộ Đảng sau Đại hội IV (Đại hội thống nhất) của Đảng Công nhân dân chủ - xã hội Nga, đến hoạt động và việc giải tán Đu-ma nhà nước I, nhằm phân tích sách lược của những người bôn-sê-vích đối với Đu-ma và phê phán đường lối sách lược men-sê-vích.