V.I.Lênin toàn tập: Tập 11 (tháng Bảy-tháng Mười 1905) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 11 bao gồm những tác phẩm thuộc về thời kỳ từ tháng Bảy đến ngày 12 (25) tháng Mười 1905 với cuốn trung tâm "Hai sách lược của Đảng dân chủ-xã hội trong cách mạng dân chủ".