V.I.Lênin toàn tập: Tập 12 (tháng Mười 1905-tháng Tư 1906) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 12 bao gồm những tác phẩm viết từ tháng Mười 1905 đến tháng Tư 1906 vào thời kỳ phát triển cao nhất của cuộc cách mạng dân chủ - tư sản lần thứ nhất ở Nga.